close
Tính năng

Một số tính năng nội thất của Kia Morning

  KMF – Là một dòng xe nhỏ và giá rẻ, các tính năng nội thất của Kia Morning chỉ được trang bị ở mức cơ bản, đủ đáp ứng một số yêu cầu đơn giản khi sử dụng xe của các bạn.

  Ngăn chứa đồ

  Ngăn này có thể được sử dụng để chứa các đồ vật nhỏ của lái xe và người ngồi trên xe. Lưu ý hãy luôn đóng nắp của ngắn chứa đồ trong lúc lái xe và không để quá nhiều đồ trong ngăn chứa dẫn đến việc ngăn chứa không được đóng chặt.

  Ngăn để kính mắt

  Ngăn này được bố trí phía bên cửa lái để đựng kính đeo mắt. Ấn vào nắp và kéo từ từ để mở nó ra, sau khi đặt kính vào bên trong theo hướng mắt kính ngửa lên trên thì đẩy cho nó đóng lại.

  Mồi thuốc lá (Nếu có trang bị)

  Để mồi thuốc làm việc thì khóa điện phải bật ở vị trí ON hoặc ACC. Để sử dụng mồi thuốc, hãy ấn mồi thuốc vào trong ổ. Khi dây nhiệt đã nóng đỏ, mồi thuốc sẽ tự động bật ra vị trí sẵn sàng.

  Khay đựng cốc

  Cốc hoặc các loại nước uống đóng chai có thể để được trong khay đựng cốc. Để sử dụng khay đựng cốc, nhấn vào nút tròn ở phía góc trong, khay sẽ lộ ra một nửa. Khi không đựng cốc, nếu muốn sử dụng không gian này hãy xoay một phần của khay đựng vào phía trong, khay sẽ được cất gọn vào.

  Tấm che nắng

  Sử dụng tấm che nắng để chắn ánh nắng chiếu từ phía trước mặt hoặc phía bên hông. Muốn sử dụng hãy lật nó xuống, móc bản lề và cuộn sang bên

  Ổ cắm nguồn điện trên xe

  Ổ cắm nguồn điện trên xe được thiết kế để cung cấp nguồn điện cho điện thoại di động hoặc các thiết bị khác tương thích. Các thiết bị này phải có dòng tiêu thụ nhỏ hơn 10A khi động cơ đang hoạt động.

  Tìm trên Google:

  • tính năng nội thất của kia morning
  • bên trong kia morning có gì
  • ngăn chứa đồ kia morning
  • khay đựng cốc kia morning
  • đèn soi gương kia morning
  5/5 - (3 votes)
  Tags : nội thất