close
Tính năng

Sấy kính trên xe Kia Morning

  KMF – Hệ thống sấy kính trên xe Kia Morning cần được sử dụng khi nhiệt độ trong xe cao hơn bên ngoài đối với kính chắn gió và do trời mưa phùn với kính sau cùng gương chiếu hậu.

  Nút FRONT dành cho sấy kính trước, nút REAR dành cho sấy kính sau và gương chiếu hậu ngoài

  Xe Kia Morning được trang bị hệ thống sấy kính chắn gió trước, sấy kính sau cùng với sấy gương chiếu hậu để sử dụng trong một số trường hợp.

  Sấy kính chắn gió trước

  Vào mùa đông, khi nhiệt độ bên trong xe cao hơn bên ngoài hoặc khi các bạn tắt hoàn toàn điều hòa thì chỉ khoảng một thời gian ngắn kính chắn gió trước và kính 2 bên ghế trước thường sẽ bị mờ. Lúc này các bạn cần sử dụng đến chức năng sấy kính, về cơ bản chức năng này sẽ kích hoạt điều hòa (AC ON), sử dụng gió ngoài (thay vì gió trong nếu bạn để) và thổi qua các khe thổi gió lên kính chắn gió trước và kính 2 bên.

  Sấy kính chắn gió trước sẽ tự động ngưng sau 20 phút kể từ khi bật hoặc khi khóa điện tắt. Nếu muốn chủ động tắt, hãy nhấn vào công tắc sấy kính chắn gió một lần nữa.

  Sấy kính sau và gương chiếu hậu

  Sấy kính sau sử dụng để làm tan sương trên kính khi động cơ đang hoạt động, sấy kính sau hoạt động bằng cách làm nóng các dây dẫn được gắn ở bề mặt bên trong của kính sau.

  Sấy gương chiếu hậu ngoài có thể dùng trong những ngày mưa nhỏ

  Sấy gương chiếu hậu bên ngoài được tích hợp cùng trong công tắc sấy kính sau, khi bật chế độ này mặt gương sẽ được làm nóng sau khoảng 10 phút, có thể sử dụng trong những ngày mưa phùn làm nước đọng trên mặt gương.

  Tìm trên Google:

  • cách bật sấy kính trên xe kia morning
  • xe kia morning có sấy kính không
  • sấy gương chiếu hậu trên kia morning
  • sấy kính sau kia morning
  4.5/5 - (10 votes)
  Tags : kính