close
Vận hành

Cách thêm nước rửa kính cho Kia Morning

  KMF – Nếu tần suất sử dụng hàng ngày, mỗi ngày vài lần bạn xịt nước rửa kính thì chỉ khoảng 1 tháng dung tích bình sẽ cạn. Để tránh làm hỏng bơm, bạn cần thêm nước rửa kính cho Kia Morning.

  Nước rửa kính là một thành phần khá quan trọng để làm sạch kính mỗi khi kính bị bẩn, nếu không làm sạch đôi khi những vết bẩn trên kính sẽ làm bạn mất tập trung trong việc lái xe. Các bạn có thể dùng loại nước rửa kính của sonax, loại này pha theo tỉ lệ 1/100 với nước sạch, phụt rửa kính luôn sạch bóng, kể cả các loại côn trùng bám vào.

  NƯỚC RỬA KÍNH SONAX KIA MORNING

  Thường nếu bạn hay đi bảo dưỡng xe trong hãng, mỗi lần bảo dưỡng bên hãng họ sẽ đổ thêm cho bạn nếu khi kiểm tra thấy mức nước rửa kính bị cạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sử dụng hơi nhiều các bạn có thể sẽ cạn trước khi đến thời hạn đó, lúc này các bạn có thể chủ động đổ thêm nước rửa kính khá dễ dàng.

  Việc đầu tiên bạn cần làm là mở nắp capo lên, nhìn sang phía góc dưới bên trái sẽ thấy một bình màu trắng với nắp màu xanh, trên nắp có biểu tượng mặt kính và dòng chữ WASHER ONLY. Hãy mở nắp này ra và đổ thêm nước rửa kính đã mua vào.

  Các loại nước rửa kính bạn có thể tìm trên thị trường với khá nhiều loại và các loại giá thành khác nhau, tuy nhiên tốt hơn hết các bạn hãy sử dụng những loại có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải những loại hóa chất vớ vẩn, có thể ảnh hưởng đến mặt kính cũng như cần gạt nước.

  Chú ý:

  • Khi nước rửa kính đã cạn, không cố sử dụng tính năng này để tránh làm hỏng bơm
  • Bạn có thể dùng nước sạch để đổ vào đây trong một số tính huống cần sử dụng mà chưa mua được nước rửa kính.

  Tìm trên Google:

  • thêm nước rửa kính cho kia morning
  • dung tích bình chứa nước rửa kính
  • vị trí đổ thêm nước rửa kính
  • thêm nước rửa kính như thế nào
  5/5 - (6 votes)
  Tags : kính