close
Độ xe

Hiển thị kính lái cho KIA Morning

  KMF – HUD (head-up display) là dạng màn hình hiển thị trong suốt ngay trên kính lái để hỗ trợ người lái không cần rời mắt khỏi vị trí bình thường khi lái xe. Để lắp thiết bị hiển thị kính lái cho KIA Morning khá đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị kết nối qua cổng OBD đặt ngay trên táp lô.

  Trên các dòng xe cao cấp thường được trang bị thiết bị này để người lái có thể theo dõi một số thông tin về chiếc xe mình đang điều khiển. Với các dòng xe giá rẻ như KIA Morning, các bạn có thể lắp đặt thêm một bộ hiển thị kính lái nho nhỏ để có thông tin về tốc độ, nhiệt độ nước làm mát, tốc độ động cơ….

  HUD CHO KIA MORNING

  Thực chất các bộ HUD này sử dụng cổng ODB để lấy các dữ liệu của xe và cho hiển thị ở dạng ngược trên một màn hình LED. Khi đặt màn hình LED này ngay sát kính lái, hình ảnh phản chiếu từ nó sẽ xuất hiện trên kính giúp các bạn nhìn được thông tin gốc.

  Tương tự bộ autolock, thiết bị này có thể lắp đặt khá dễ dàng nếu các bạn đặt mua trên mạng về. Tùy từng phiên bản có thể có những kiểu hiển thị khác nhau, tuy nhiên để tránh rối mắt các bạn nên chọn những thiết bị chỉ hiển thị thông tin cần thiết như tốc độ xe đang chạy.

  Tìm trên Google:

  • hud cho kia morning
  • hiển thị kính lái cho kia morning
  • lắp hud và autolock đồng thời
  • hud đơn giản
  5/5 - (2 votes)
  Tags : kínhobd