close
Vận hành

Cách tháo thẻ nhớ khỏi đầu DVD KIA Morning

  KMF – Trên các phiên bản KIA Morning có trang bị đầu DVD, các bạn sẽ thấy một khe cắm thẻ nhớ nhỏ có ký hiệu card. Nếu được tặng kèm thẻ nhớ Vietmap, các bạn có thể sử dụng tính năng dẫn đường tích hợp luôn vào DVD, nếu không các bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ như một cổng USB gắn ngoài để nghe nhạc. Để cập nhật bản đồ Vietmap hay thực hiện một vài thủ thuật như đổi hình nền trên đầu DVD, các bạn cần tháo thẻ nhớ khỏi đầu DVD KIA Morning và gắn vào máy tính.

  Khe cắm thẻ nhớ trên đầu DVD KIA Morning nằm ngay phía trên nút nguồn, được ký hiệu bằng hình thẻ nhớ và có chữ CARD.

  Khi mua xe, với các phiên bản đầy đủ đôi khi các bạn có thể được tặng kèm thẻ nhớ Vietmap, lúc này các bạn chỉ cần gắn thẻ vào đây và sử dụng nút điều hướng Navi để chuyển sang chế độ dẫn đường.

  Để tháo thẻ nhớ, các bạn cần mở nắp khe chứa thẻ nhớ bằng cách dùng một vật kim loại đẩy mạnh vào khe cạnh ở ngay bên phía tay phải, chỗ hơi lõm xuống. Chú ý là nắp này sẽ được đóng khá chặt nên cần tác động lực đủ mạnh.

  Phía sau nắp đậy này là khe cắm thẻ nhớ và một lỗ nhỏ. Để lấy thẻ nhớ, các bạn dùng móng tay đẩy mạnh vào trong thẻ nhớ sẽ được đẩy ra. Lúc này, sử dụng đầu đọc thẻ để kết nối với máy tính và thực hiện các thao tác mong muốn. Lỗ nhỏ màu đen nằm bên cạnh dùng để reset lại đầu DVD trong một số trường hợp bị treo mà các bạn muốn khởi động lại.

  Tìm trên Google:

  • tháo thẻ nhớ khỏi đầu dvd kia morning
  • kia morning có đọc được thẻ nhớ không
  • phát nhạc từ thẻ nhớ kia morning
  5/5 - (2 votes)
  Tags : âm thanh